Bia Strongbow nhưng điều bạn chưa biêt·

Bia Strongbow: Những điều có thể bạn chưa biết

Bia Strongbow đang trở thành xu hướng lựa chọn đồ uống của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, bia Strongbow được sản xuất như thế nào và cách dùng ra sao để tốt nhất cho cơ thể thì không phải ai cũng biết. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây

Bia Strongbow được sản xuất như thế nào?

Bia Strongbow là một loại nước uống hoa quả có cồn. Nó được ủ lên men từ trái cây và thông dụng nhất là quả táo. Các loại quả được chắt lọc và ép, sau đó ủ với nhiệt độ phù hợp. Nhờ đó, đường trong hoa quả sẽ lên men và được chuyển hóa thành cồn.

Quy trình sản xuất bia Strongbow cũng giống như Cider (nước uống hoa quả). Tuy nhiên với nguồn nguyên liệu được chọn lọc thượng hạng, nước uống có cồn Strongbow mang đến cảm giác ngọt dịu, thanh mát và đặc biệt là rất thuần khiết

Quả táo hay các loại hoa quả được chọn lọc tại các vườn quả chất lượng nhất của Heniken. Sau đó ép lấy nước và ủ lên men. Bên cạnh đó, Strongbow Cider còn được bổ sung thêm hương liệu tự nhiên để mang lại sự đa dạng về vị giác cũng như sức hút đối với người dùng.

Hiện nay, bia Strongbow có các hương vị chủ yếu sau: Bia Strongbow Gold, Bia Strongbow Dark Fruit, Bia Strongbow Red Berries, Bia Strongbow Honey.

Sử dụng bia Strongbow như thế nào tốt nhất?

Tuy bia Strongbow là một loại nước uống tốt nhưng khi sử dụng chúng ta cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để mang lại hiệu quả tối ưu:

– Chỉ nên uống từ 1 đến 2 chai một ngày.

– Chỉ nên dùng vào bữa trưa và tối.

– Khi sử dụng bia Strongbow không nên ăn quá nhiều.

Như vậy, với các thông tin được cung cấp như trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về bia Strongbow – loại nước uống ngon và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

TIN TỨC - Tags: , , , , , ,