Độ cồn Strongbow là bao nhiêu?

Nhiều người vẫn nghĩ Strongbow là rượu hoặc bia. Tuy nhiên Strongbow lại là thức uống có xuất xứ từ Châu Âu nên được gọi là cider. Vậy độ cồn Strongbow là bao nhiêu? Uống nhiều Strongbow có say không?

Độ cồn Strongbow là bao nhiêu?

Strongbow được biết đến là một thương hiệu cider rất nổi tiếng trên thế giới và có nguồn gốc từ Anh. Sản phẩm được tạo nên từ công nghệ ủ men táo hoàn toàn tự nhiên. Với vị ngon và ngọt nhẹ, Strongbow sở hữu hương vị quyến rũ của men táo và cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Tuy có vị ngọt dễ uống nhưng Strongbow thực chất vẫn là một loại thức uống được lên men và có nồng độ cồn nhẹ khoảng từ 4.5% cho đến 5%. Vì vậy, rất nhiều người đã lầm tưởng nước uống Strongbow là bia hoặc rượu.

Uống Strongbow có thể bị say không?

Vì có vị ngọt dịu và thanh mát nên Strongbow rất được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng trong các bữa tiệc để tận hưởng mọi khoảnh khắc bên bạn bè và người thân. Tuy nhiên, nếu bạn uống nhiều thì hoàn toàn có thể bị say. Với nồng độ cồn trung bình khoảng 4.5%, nhà sản xuất khuyến cáo bạn không nên sử dụng quá nhiều để đảm bảo sức khỏe và tinh thần tỉnh táo.

Hiện nay, nước uống Strongbow đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người, trong đó giới trẻ chiếm tỷ lệ lớn. Strongbow vừa mang đến vị men của trái táo say nồng mới lạ nhưng cũng vừa nhẹ nhàng và thanh mát. Do đó, để tận hưởng trọn vẹn cuộc vui, bạn chỉ nên uống với lượng từ 1 đến 2 cốc Strongbow.

TIN TỨC - Tags: , , ,