Coopmart: Nơi bán Strongbow chính hãng giá tốt

Strongbow Coopmart là từ khóa được số đồng người tiêu dùng tìm kiếm. Bởi hiện nay, nước uống Strongbow đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Trong khi đó, Coopmart lại là hệ thống siêu thị lớn và thu hút một lượng lớn khách hàng thường xuyên mua sắm tại đây. Vì vậy, Strongbow bán trong Coopmart như thế nào và giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Strongbow Coopmart mang đến trải nghiệm mới trong từng hương vị

Strongbow hiện đang được bán trong siêu thị Coopmart với đầy đủ các hương vị sau:

Strongbow Coopmart Gold: Đây là sản phẩm mang hương vị táo đặc trưng và nguyên bản. Sở hữu vị ngọt dịu và cho cảm giác thanh mát kéo dài, Strongbow Coopmart Gold giúp giải khát một cách nhanh chóng.

Strongbow Coopmart Honey: Là sự hoà quyện vô cùng tinh tế của trái táo, vị mật ong và hương hoa, sản phẩm mang lại cảm giác sảng khoái khi sử dụng.

Strongbow Coopmart Elderflower: Được kết hợp bởi vị ngọt của táo cùng hương thơm hoa Elder tươi mát, Strongbow Coopmart Elderflower mang lại cho người dùng vị dịu nhẹ kèm sự thanh mát sảng khoái.

Strongbow Coopmart Red Berries: Sản phẩm được kết hợp bởi các loại quả lựu, mâm xôi và quả lý kết hợp với vị ngọt của dâu đỏ cùng vị chua thanh của táo cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Mua Strongbow chính hãng, giá tốt tại Coopmart

Tại hệ thống siêu thị Coopmart đang có bán tất cả các vị của Strongbow với giá chỉ từ 160.000 đồng cho 1 chai có dung tích 330ml. Đây là giá chính hãng được niêm yết bởi đơn vị nhập khẩu trực tiếp. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua Strongbow thì hãy đến ngay Coopmart để được sở hữu thức uống thơm ngon này.

TIN TỨC - Tags: , ,