Đánh giá strongbow vị mới Dark Fruit

Strongbow vị mới Dark Fruit là nước uống hoa quả có chưa nồng độ cồn nhẹ đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Chúng ta cùng tìm hiểu về Strongbow vị mới này để thấy được điều đó.

Strongbow Dark Fruit vị mới

Strongbow vị mới Dark Fruit là sản phẩm chứa hương vị nồng nàn cũng như cầu kì nhất so với các hương vị trước đây của Strongbow. Nước uống Strongbow Dark Fruit được kết hợp bởi quả lựu và quả mâm xôi, quả lý thêm vị ngọt của quả dâu đỏ. Tất cả hoà quyện với vị chua nhẹ của táo đã giúp giải khát hiệu quả cho người dùng.

Cũng như các vị khác, Strongbow vị mới Dark Fruit cũng được tạo ra từ quá trình ủ men táo tự nhiên nên đã mang đến một men say thuần khiết. Sản phẩm có một chút ngọt dịu, sự thanh mát kết hợp với vị chát nhẹ rất đặc trưng của táo. Sau khi đã ủ lên men, sản phẩm chứa độ cồn chỉ khoảng từ 4,5% đủ khiến bạn lâng lâng và tràn đầy hứng khởi. Do đó, Strongbow vị mới Dark Fruit đã chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Strongbow vị mới Dark Fruit được nhà sản xuất Heniken sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất đến từ các trang trại lớn của Anh và Bỉ. Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, Strongbow vị mới Dark Fruit là sản phẩm cao cấp nên luôn đảm bảo về chất lượng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Strongbow vị mới Dark Fruit hiện được bán phổ biến tại các siêu thị lớn hay các cửa hàng tiện lợi như: Vinmart, Coopmart hay các cửa hàng tiện lợi trên cả nước

TIN TỨC - Tags: , ,