Strongbow Cider là thương hiệu Cider bán chạy nhất trên thế giới trong thời gian qua, sẽ chính thức được phân phối trên thị trường Việt bởi công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam.

Với nguồn nguyên liệu hảo hạng, dồi dào đến từ hai vườn táo lớn nhất thuộc sở hữu của tập đoàn Heineken toàn cầu tại Bỉ và Anh, Strongbow Cider được hình thành từ quá trình lên men táo tự nhiên. Sau khi hoàn tất giai đoạn ủ trong hai tuần, sản phẩm được thêm hương liệu tự nhiên để cho ra đời những hương vị cuốn hút, riêng biệt và khó thể chối từ.

Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam (Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam) được thành lập vào ngày 9/12/1991, giữa Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và Công ty Asia Pacific Breweries Ltd. (“APB”) – nay là Công ty Heineken Asia Pacific Pte Limited (HEINEKEN Châu Á Thái Bình Dương).

Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam

Nhà máy Bia có diện tích 12,7 hecta tọa lạc tại Phường Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh, là một trong những nhà máy bia hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay. Trong nhiều năm qua, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam được ghi nhận là một trong những đơn vị liên tục hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thuế và họat động sản xuất kinh doanh có hiệu quả cao của TP.Hồ Chí Minh. Công ty hiện có hơn 1.600 nhân viên và tạo hàng ngàn việc làm cho các nhà cung cấp và đối tác tại Việt Nam. Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam luôn tích cực trong các họat động xã hội từ thiện, phát triển nguồn nhân lực và luôn đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường.

Ngoài Nhà Máy tại Quận 12, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam còn sở hữu các Nhà Máy tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Tiền Giang. Hiện nay, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Tiger Crystal, Desperados, Biere Larue, Biere Larue Export, BGI và Bivina tại Việt Nam.

Các nhãn hiệu

HEINEKEN Châu Á Thái Bình Dương sở hữu hơn 50 thương hiệu bia nổi tiếng bao gồm Heineken, Tiger, Anchor, ABC Extra Stout, Desperados tequila, Sol và Baron’s Strongbow Cider. Cùng với các thương hiệu địa phương khác trong khu vực như Bintang tại Indonesia, Gold Crown tại Campuchia, SP Lager tại Papua New Guinea, Tui tại New Zealand và Larue tại Việt Nam, chúng tôi hiện có danh mục nhiều thương hiệu được yêu thích đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Strongbow nằm trong phân khúc cao cấp tại Việt Nam với mức giá hợp lý, giúp người Việt dễ dàng tiếp cận và khám phá chất men từ táo đầy quyến rũ.