Giá bia strongbow bao nhiêu?

Giá bia Strongbow hiện đang rất được nhiều quan tâm. Bởi đây là loại nước uống có cồn ngon và tốt cho sức nên đã được giới trẻ yêu thích và lựa chọn sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá bia Strongbow Cider để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Các loại bia Strongbow

Dòng sản phẩm bia Strongbow hiện có khá nhiều vị để bạn lựa chọn cho phù hợp với sở thích. Cụ thể là các loại sau:

Bia Strongbow Gold: Được xem là bia Strongbow táo nguyên bản. Sản phẩm này có hương vị đậm và dịu ngọt cũng như thanh mát của trái táo.

Bia Strongbow Honey: Dòng sản phẩm này được tạo nên bởi sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa hai hương vị là: Táo nguyên bản và mật ong. Bia Strongbow Honey mang lại cảm giác dịu ngọt và kích thích vị giác hơn cho người dùng.

Bia Strongbow Elderflower: Đây là sự kết hợp của trái táo đã được ủ lên men cùng với hương dâu. Sản phẩm mang vị ngọt hoàn hảo và cho hương thơm lôi cuốn. Bia Strongbow Elderflower luôn chiếm được tình cảm của các bạn nữ.

Bia Strongbow Red Berries: Với trái táo đã lên men được kết hợp cùng quả lựu, quả mâm xôi, quả dâu tây và trái lý đã mang lại một hương vị hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Strongbow Red Berries luôn kích thích người dùng tìm hiểu và sử dụng nhiều hơn để trải nghiệm hết những hương vị mà nó sở hữu.

Trước khi sử dụng, bạn nên ướp lạnh bia Strongbow để mang lại cảm giác thơm ngon hơn.

Bia trái cây Strongbow giá bao nhiêu

Hiện nay, tất cả các loại bia Strongbow đang được bán với giá chỉ từ 16.000 đồng  trở lên (đối với chai 330ml). Đây là một mức giá phù hợp với hầu hết mọi đối tượng người tiêu dùng Việt. Vì vậy, bạn hãy đến ngày cửa hàng hay siêu thị gần nhất để được trải nghiệm loại đồ uống thơm ngon này.

TIN TỨC - Tags: , , ,