Giá Strongbow tại hệ thống coopmart

Strongbow hiện đang được bày bán rất phổ biến tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi, trong đó có hệ thống siêu thị Coopmart. Vậy giá Strongbow tại hệ thống siêu thị Coopmart là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Strongbow có bán tại siêu thị Coopmart không?

Được chiết xuất với thành phàn chủ yếu là nước ép táo tự nhiên, sáu đó ủ men nên nước uống Strongbow có chứa khá nhiều khoáng chất và các Vitamin cần thiết cho cơ thể bạn. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và không chứa chất bảo quản. Sở hữu lượng calo chỉ khoảng 100 kcal trong 1 chai nên Strongbow không gây hại cho sức khỏe của người dùng nếu sử dụng đúng liều lượng.

Hiện nay, Strongbow được bán phổ biến trong hệ thống siêu thị Coopmart. Đây là 1 trong số những chuỗi siêu thị được xếp vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Coopmart sở hữu hơn 60 chi nhánh khác nhau được phân bổ tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Tại siêu thị Coopmart,  bạn có thể dễ dàng tìm mua được nước uống Strongbow. Khi mua hàng tại đây bạn còn được tích lũy điểm thưởng và hưởng nhiều chương trình ưu đãi.

Giá Strongbow tại hệ thống siêu thị Coopmart

Hệ thống siêu thị Coopmart hiện cung cấp đầy đủ 4 vị của nước uống Strongbow. Tất cả các vị đều được bán với giá 16.000 đồng/chai 330ml và 19.000 đồng/lon 330ml. Ngoài ra, Strongbow còn được đóng theo lốc và thùng.

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm thức uống Strongbow thơm ngon này thì hãy đến ngay siêu thị Coopmart để chọn mua. Mua Strongbow tại đây bạn còn được hưởng thêm nhiều chương trình ưu đãi, giá tốt đi kèm.

TIN TỨC - Tags: , ,