Mách bạn cách thưởng thức bia trái cây Strongbow

Bia trái cây Strongbow rất thích hợp khi được kết hợp cùng các món ăn mặn hay ngọt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số cách thưởng thức bia trái cây Strongbow với các món ăn khác nhau để mang lại trải nghiệm thú vị hơn.

Bia trái cây Strongbow ngon hơn khi kết hợp với đá

Trước khi sử dụng Strongbow, bạn hãy ướp lạnh hoặc thêm đá. Cách thưởng thức này sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng sảng khoái và  tươi mát. Đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức còn gì tuyệt vời hơn khi được uống một ly bia trái cây Strongbow mát lạnh với những bọt khí lăn tăn.

Kết hợp bia trái cây Strongbow với hào sống

Hào sống kết hợp cùng bia trái cây Strongbow sẽ là một cặp đôi hoàn hảo. Hào sống luôn mang hương vị béo ngậy sẽ được tiết chế bởi lớp bọt ga lăn tăn cùng vị đắng nhẹ từ nước uống táo Strongbow.

Kết hợp bia trái cây Strongbow với vịt quay

Strongbow cũng rất thích hợp nếu được dùng với món vịt quay Bắc Kinh. Sự kết hợp này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm đầy mới mẻ. Chỉ cần thêm bánh mì dẹp kèm hành tây và chút nước sốt tương đen hảo hạng là đã tạo ra một món ăn vô cùng hấp dẫn.

Kết hợp bia trái cây Strongbow với gỏi cuốn tôm

Bia trái cây Strongbow kết hợp cùng món gỏi cuốn tôm kèm theo bánh quy nướng cho cảm nhận tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Trên đây là một số cách thưởng thức bia trái cây Strongbow, hy vọng đã giúp bạn có nhưng trải nghiệm thú vị hơn với loại nước uống mới lạ này.

TIN TỨC - Tags: , ,