Nước táo lên men chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Rượu táo Strongbow Cider là một loại thức uống mới vừa được công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam (VBL) nhập khẩu từ Bulmer, phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Cũng chính vì lần đầu xuất hiện chính thức tại Việt Nam, loại thức uống này được coi là độc quyền và không có đối thủ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không có đối thủ, không hẳn đồng nghĩa với việc thương hiệu này có nhiều cơ hội chiếm lĩnh một thị trường mới mẻ. Ngược lại, thách thức là rất lớn với nhãn hiệu nước uống này khi nó đứng giữa rượu (thức uống có cồn) và nước ngọt (thức uống có ga). Với 4,5-5% nồng độ cồn, Cider được gọi tên là nước ép táo lên men.

Mặc dù vậy, ông Lê Trung Tín, đại diện nhãn hàng chia sẻ tham vọng sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt bằng cách phân phối rộng rãi sản phẩm tới không chỉ nhà hàng, khách sạn, quán bar, mà còn ở bất kỳ một hệ thống bán lẻ nào, từ chợ, cửa hàng tiện ích, siêu thị đến trung tâm thương mại,…

Trên thế giới, thương hiệu đồ uống này đang chiếm lĩnh vị trí tiên phong trên nhiều bảng xếp hạng đồ uống danh tiếng. Trong nhiều năm liền, Strongbow là sản phẩm Cider bán chạy nhất thế giới với doanh số bán hàng cao gấp đôi nhãn hiệu đứng thứ 2 từ năm 2013. Strongbow Cider là nhãn hiệu thành công và dẫn đầu ở nhiều nước như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, và ở Châu Á với Singapore, Đài Loan, Hong Kong,… Năm 2014, Strongbow Cider được bình chọn là Cider ngon nhất tại Mỹ (theoTastings.com).

TIN TỨC - Tags: , , , , ,