Rượu trái cây Strongbow

Rượu trái cây Strongbow là loại nước uống đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng. Vậy rượu trái cây Strongbow có nguồn gốc xuất xứ như thế nào và có nên sử dụng nhiều hay không? Chúng ta hãy cùng tham khảo vấn đề này trong bài viết dưới đây.

 

Nguồn gốc, xuất xứ của rượu trái cây Strongbow

Rượu trái cây Strongbow là một thức uống có chứa cồn được sản xuất từ táo đã được ủ lên men. Sản phẩm này có mặt ở Anh từ những năm 1962.

Strongbow hiện đang chiếm 15% thị phần trên thị trường rượu táo của toàn thế giới và chiếm 29% thị phần tại Anh. Bulmer’s là công ty sản xuất Strongbow tại Anh. Đây là công ty con của tập đoàn Heineken International-  đơn vị sản xuất bia đa quốc gia của đất nước Hà Lan.

Trong năm 2011, rượu trái cây Strongbow Gold được sản xuất tại Bỉ và sau đó đã được phân phối tại hầu hết các nước châu Âu nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Năm 2012, Strongbow được đánh giá là loại rượu táo bán chạy nhất tại nước Úc và bán chạy thứ nhì ở Bắc Mỹ.

Rượu trái cây Strongbow được phân phối tại thị trường Việt Nam lần đầu vào năm 2015 bởi Nhà Máy Bia Việt Nam. Ngay sau khi ra mắt, loại nước uống này đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng Việt, đặc biệt là các bạn trẻ.

Uống rượu trái cây Strongbow có say không?

Rượu trái cây Strongbow ngọt nhẹ và có nồng độ cồn khoảng từ 4,5% đến 5%. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên uống với liều lượng từ 1 đến 2 chai trong một ngày để đảm bảo sức khỏe. Đối với những người có tửu lượng kém, nếu uống nhiều Strongbow hoàn toàn có thể bị say.

TIN TỨC - Tags: , ,