Rượu Strongbow giá bao nhiêu?

Strongbow được biết đến là một loại thức uống làm từ trái táo đã lên men với lượng cồn thấp chỉ tương đương với bia hay rượu vang. Vì vậy, rượu Strongbow hiện rất được giới trẻ yêu thích trong các bữa tiệc. Tuy là dòng cider cao cấp nhưng giá rượu Strongbow lại khá bình dân và phù hợp với túi tiền của số đông người tiêu dùng Việt.

ruou strongbow gia bao nhieu

Rượu strongbow có đặc điểm gì?

Rượu Strongbow thực chất là nước táo lên men. Tuy nhiên, cách làm lại gần giống như nước ép táo. Sau khi ép táo, họ giữ lại một phần thịt táo và ủ lên men để tạo nồng độ cồn cũng như giữ cho hương vị thêm tươi mới, tự nhiên. Mặc dù mới tiếp cận thì trường Việt Nam nhưng cider này đã nhận được đánh giá cao và sự yêu thích của các bạn trẻ..

Tại Châu Âu, Strongbow Cider là một trong nhưng thương hiệu cider nổi tiếng và rất được ưa chuộng. Rượu Strongbow có thành phần chính là tái táo được tinh chọn từ những khu vườn lớn từ Anh và Bỉ. Sau đó nhà sản xuất Heniken đã sử dụng quy trình công nghệ hiện đại để táo lên men tự nhiên. Vì vậy, nước uống này có vị táo thanh mát nhưng kèm theo chất men nhẹ nhàng mang đến cho các cuộc vui thêm phần sảng khoái và trọn vẹn.

Rượu Strongbow giá bao nhiêu?

Hiện nay, rượu Strongbow đang có 4 vị là: Rượu Strongbow vị táo nguyên bản; Rượu Strongbow vị dâu đỏ; Rượu Strongbow vị hoa Elder; Rượu Strongbow vị mật ong. Tất cả các vị đều có giá như nhau chỉ từ 16.000 đồng/chai 330ml.

Như vậy, rượu Strongbow có giá rất hợp lý và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình thức uống này để trải nghiệm trong các cuộc vui.

TIN TỨC - Tags: , ,