Rượu Strongbow giá có đắt không

Giá rượu Strongbow là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi gần đây loại thức uống này đang gây sốt trong giới trẻ Việt. Vậy rượu Strongbow giá đắt không? Hãy cùng tìm hiểu để làm rõ vấn đề này.

Rượu strongbow có những loại nào?

Strongbow là nước uống hoa quả lên men, trong đó chủ yếu thành phần là táo.  Do có nồng độ cồn từ 4,5% đến 5% nên loại thức uống này còn được gọi là rượu Strongbow  hay bia Strongbow. Vì vậy, nếu bạn là người có tửu lượng kém thì không nên uống quá nhiều bởi nó có thể khiến bạn bị say.

Hiện nay, rượu Strongbow đang được bán khá phổ biến tại các thành phố lớn. Vì vậy, bạn không khó để tìm mua sản phẩm này trong các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi. Theo đánh giá của các chuyên gia về dinh dưỡng, uống rượu Strongbow sẽ giúp bổ sung thêm cho cơ thể một lượng calo và vitamin cần thiết để mỗi ngày của bạn luôn tràn đầy năng lượng.

Do đó, Strongbow thường được sử dụng trong các bữa tiệc của các bạn trẻ hoặc các câu lạc bộ dành cho vui chơi giải trí. Strongbow rất thích hợp sử dụng kèm với các món nướng và sẽ ngon hơn nếu được ướp lạnh.

Rượu Strongbow giá đắt không?

Hiện rượu Strongbow đang có 4 loại là:

– Strongbow vị táo nguyên bản

– Strongbow vị dâu đỏ

– Strongbow vị hoa Elder

– Strongbow vị mật ong

Giá rượu Strongbow các vị đều như nhau. Cụ thể:

– Giá rượu Strongbow đóng chai 330ml là 18.000/chai

– Giá rượu Strongbow đóng lon 330ml là 22.000/lon

– Giá rượu Strongbow đóng thùng 24 chai 330ml là 385.000/thùng

Như vậy, rượu Strongbow giá rất bình dân và phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt. Bạn còn băn khoăn gì nữa mà chưa trải nghiệm ngay loại thức uống thú vị này.

TIN TỨC - Tags: , ,