Strongbow bao nhiêu độ?

Strongbow bao nhiêu độ?” và “uống Strongbow có bị say không?” là băn khoăn của khá nhiều người khi tìm hiểu về nước uống táo lên men này. Chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Strongbow bao nhieu do

Strongbow bao nhiêu độ?

Strongbow là nước táo nên men có chứa cồn nên hầu hết mọi người đều cho rằng Strongbow là bia hoặc rượu. Tuy nhiên, Strongbow thực chất chỉ là Cider. Đây là loại nước uống hoa quả có xuất xứ từ Châu Âu. Strongbow cider rất thu hút người dùng (đặc biệt là các bạn trẻ) bởi sở hữu hương vị vô cùng hấp dẫn và mang men say thuần khiết hoàn toàn từ tự nhiên.

Strongbow được đánh giá là một trong những thương hiệu Cider rất nổi tiếng hiện nay trên toàn thế giới và có xuất xứ từ Anh. Với hương vị ngon ngọt ngào cũng như đầy quyến rũ của men táo, nước uống Strongbow đã mang đến nhiều trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho người sử dụng.

Uống Strongbow có bị say không?

Tuy sở hữu vị ngọt ngon và dễ uống nhưng Strongbow Cider vẫn là một loại thức uống có cồn bởi được lên men từ táo. Sản phẩm này có nồng độ cồn nhẹ khoảng từ 4,5% đến 5%. Vì vậy, nhà sản xuất khuyến cáo bạn chỉ nên uống Strongbow với lượng vừa phải từ 1 cho đến 2 chai/ngày để không bị say. Nếu bạn là người có tửu lượng kém và uống nhiều Strongbow thì hoàn toàn có thể bị say bởi lượng cồn có trong Strongbow gây nên.

Như vậy, Strongbow là loại thức uống rất thích hợp để sử dụng trong các buổi tiệc vui cùng gia đình hay bạn bè. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý dùng Strongbow với lượng thích hợp để tốt cho sức khỏe và giữ được tinh thần sáng khoái, tỉnh táo.

TIN TỨC - Tags: , ,