Strongbow Cider chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Strongbow Cider, thương hiệu Cider lớn nhất thế giới sẽ chính thức được phân phối trên thị trường Việt bởi công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (Vietnam Brewery Limited – VBL).

Lễ ra mắt chính thức Strongbow Cider

Cider (Apple Cider – hay nước táo lên men) là loại thức uống có nguồn gốc từ châu Âu và đã phổ biến toàn cầu từ hàng trăm năm nay. Trong số hàng trăm loại Cider khác nhau đến từ nhiều quốc gia, Strongbow Cider được biết đến như thương hiệu Cider lớn nhất thế giới.

Với nguồn nguyên liệu hảo hạng, dồi dào đến từ hai vườn táo lớn nhất thuộc sở hữu của tập đoàn Heineken toàn cầu tại Bỉ và Anh, Strongbow Cider được hình thành từ quá trình lên men táo tự nhiên. Sau khi hoàn tất giai đoạn ủ trong hai tuần, sản phẩm được thêm hương liệu tự nhiên để cho ra đời những hương vị cuốn hút, riêng biệt và khó thể chối từ.

Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam

Quá trình lên men tự nhiên từ táo nguyên chất đã giúp Strongbow Cider cất giữ trọn vị ngon, sự ngọt ngào và quyến rũ của táo trong chất men đằm dịu, giúp kết nối mọi cuộc vui và chạm đến những giới hạn mà các loại thức uống khác chưa thể. Dùng Strongbow Cider với đá lạnh làm điểm nhấn, đặc biệt là trong những bữa tiệc có thực đơn hải sản và thịt nướng đậm vị đang dần trở thành công thức hoàn hảo cho mọi cuộc vui trên toàn cầu.

Strongbow Cider lên men tự nhiên từ táo

Strongbow đã chiếm lĩnh vị trí tiên phong trên nhiều bảng xếp hạng đồ uống danh tiếng toàn cầu. Trong nhiều năm liền, Strongbow là sản phẩm Cider bán chạy nhất thế giới với doanh số bán hàng cao gấp đôi nhãn hiệu đứng thứ 2 từ năm 2013. Strongbow Cider là nhãn hiệu thành công và dẫn đầu ở nhiều nước như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, và ở Châu Á với Singapore, Đài Loan, Hong Kong… Năm 2014, Strongbow Cider được bình chọn là Cider ngon nhất tại Mỹ

Strongbow Cider được giới trẻ thích thú

Ông Lê Trung Tín – đại diện nhãn hàng chia sẻ: “Với hơn 120 năm kinh nghiệm sản xuất Cider, chúng tôi tự hào với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế của Strongbow Cider, loại thức uống không thể thiếu trong những cuộc vui của người sành thưởng thức. Chính thức có mặt tại Việt Nam, Strongbow Cider sẽ góp phần làm phong phú gu thưởng thức và mang đến những trải nghiệm vị giác mới mẻ cho giới trẻ Việt. Với chất men đằm dịu, dễ uống cùng 4 hương vị đa dạng, chúng tôi tin rằng Strongbow Cider là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui”.

TIN TỨC - Tags: , , , ,