Strongbow Cider được công ty Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) phân phối

Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) vừa chính thức ra mắt nước uống lên men táo tự nhiên Strongbow Cider. Đây cũng là thương hiệu Cider bán chạy nhất trên thế giới trong thời gian qua, sẽ chính thức được phân phối trên thị trường Việt bởi VBL.

Strongbow Cider – Nước táo lên men

Không chỉ là lựa chọn hàng đầu của giới sành thưởng thức khắp nơi, Strongbow Cider còn chiếm lĩnh vị trí tiên phong trên nhiều bảng xếp hạng đồ uống danh tiếng toàn cầu. Từ năm 2013, Strongbow là sản phẩm Cider bán chạy nhất thế giới với doanh số bán hàng cao gấp đôi nhãn hiệu đứng thứ 2.

Strongbow Cider là nhãn hiệu thành công và dẫn đầu ở nhiều nước như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, và ở Châu Á với Singapore, Đài Loan, Hong Kong,…

Năm 2014, Strongbow Cider được bình chọn là Cider ngon nhất tại Mỹ (theoTastings.com). Khởi động hành trình chinh phục khẩu vị của người tiêu dùngViệt Nam, Strongbow Cider đã có mặt rộng rãi trên thị trường với 4 hương vị: Gold (Nguyên bản), Honey (Mật ong), Red Berries (Dâu đỏ) và Elderflowers (Hoa Elders).

Strongbow Cider nằm trong phân khúc đồ uống cao cấp tại Việt Nam với mức giá hợp lý.

Theo ông Lê Trung Tín – đại diện nhãn hàng chia sẻ: “Với hơn 120 năm kinh nghiệm sản xuất Cider, chúng tôi tự hào với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế của Strongbow Cider, loại thức uống không thể thiếu trong những cuộc vui của người sành thưởng thức. Chính thức có mặt tại Việt Nam, Strongbow Cider sẽ góp phần làm phong phú gu thưởng thức và mang đến những trải nghiệm vị giác mới mẻ cho giới trẻ Việt. Với chất men đằm dịu, dễ uống cùng 4 hương vị đa dạng, chúng tôi tin rằng Strongbow Cider là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui”.

TIN TỨC - Tags: , , ,