Strongbow giá sỉ bao nhiêu?

Strongbow giá sỉ bao nhiêu?” là vấn đề đang được nhiều chủ Siêu thị và cửa hàng tiện lợi hay các nhà hàng quan tâm. Bởi hiện nay nước uống trái cây Strongbow đang rất được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích và sử dụng trong các bữa tiệc.

Strongbow hiện có những loại nào?

Nước táo lên men Strongbow Cider hiện nay đã có mặt rất rộng rãi trên thị trường tiêu dùng Việt với kiểu dáng đóng chai hay lon sang trọng, đẹp mắt cùng các hương vị đầy ấn tượng. Các vị hiện nay của rượu Strongbow là:

Strongbow Gold vị nguyên bản: Sản phẩm mang táo nguyên bản mang lại cảm giác rất sảng khoái cùng độ ngọt dịu nhẹ.

Strongbow Honey vị mật ong: Đây là sự kết hợp hoàn hảo của vị táo và mật ong mang đến sự ấn tượng, tinh tế và ngọt dịu .

Strongbow Red Berries vị dâu đỏ: Sự kết hợp tinh tế của vị táo thanh mát kèm với hương quả lựu, hương quả mâm xôi, hương quả lý và hương quả dâu tây cho bạn nhiều trải nghiệm mới.

Strongbow Elderflowers hương hoa Elders: Là sự kết hợp của vị táo với hương thơm tươi mới của hoa Elders giúp bạn thêm phần sảng khoái.

Strongbow giá sỉ bao nhiêu?

Hiện nay, trong các bữa tiệc của những bạn trẻ thì Strongbow Cider luôn là thức uống được ưu tiên. Do đó, các cửa hàng tiện ích, siêu thị hay nhà hàng thường rất quan tâm đến vấn đề “Strongbow giá sỉ là bao nhiêu?” và “Mua ở đâu để được Strongbow giá sỉ?”. Nếu bạn muốn biết về Strongbow giá sỉ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

TIN TỨC - Tags: , , ,