Strongbow Red Berries – vị dâu đỏ

Strongbow vị dâu đỏ Red Berries luôn được các bạn trẻ yêu thích đặc biệt là các bạn nữ. Vậy Strongbow Red Berries có thành phần như thế nào và cách thưởng thức ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau để hiểu hơn về sản sản phẩm tiêu biểu này của Strongbow.

strongbow red berries - vi dau do

Strongbow Red Berriesvị dâu đỏ

Strongbow vị dâu đỏ được tạo nên từ quá trình ủ nem trái táo. Do đó, sản phẩm sở hữu men say tự nhiên và đầy cuốn hút. Strongbow Red Berries cho vị ngọt dịu và thanh mát kèm theo chút chát nhẹ rất đặc trưng của táo khiến người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Nước táo lên men Strongbow Red Berries vị dâu đỏ chứa các thành phần sau: Cider (hay còn gọi là nước ép táo lên men kết hợp với sucrose), nước tinh khiết, si-rô, nước ép với 0,7% dâu tây, chất có khả năng điều chỉnh độ acid (hay là E296), khí Carbonate, chất giúp bảo quản Kali Metabisulfit (hay là E224) và hương dâu đỏ tự nhiên.

Cách thưởng thức Strongbow Red Berries – Dâu đỏ

Strongbow vị dâu đỏ kết hợp cùng gà xiên nướng Tandoori

Gà xiên Tandoori nếu được kết hợp cùng Strongbow Red Berries sẽ rất tuyệt vời để mang đến hương vị hoàn hảo và đầy cuốn hút. Để món ăn thêm hấp dẫn, bạn hãy thêm vài lát bí ngòi xanh tươi hoặc sử dụng nhánh của cây hương thảo để xiên nướng kèm với vài lát hành tây thơm ngon.

Strongbow vị dâu đỏ kết hợp cùng Sô-cô-la trái cây

Bạn hãy sử dụng một thanh socola vào cho vào chảo nóng để tan chảy. Sau đó thêm ít quả kỷ tử, hay việt quất hoặc phúc bồn tử. Việc còn lại là chờ cho Sô-cô-la nguội và thưởng thức cùng  Strongbow Red Berries.

Với các thông tin được cung cấp như trên chắc chắn đã hiểu hơn về Strongbow vị dâu đỏ cũng như một số cách trải nghiệm Strongbow Red Berries đầy thú vị. Ngoài ra, bạn cũng lưu ý Strongbow Red Berries sẽ ngon hơn nếu được uống lạnh nhé.

TIN TỨC - Tags: , ,