Strongbow vị mới Dark Fruit

Strongbow mới vị Dark Fruit là sản phẩm mới của Strongbow Cider. Đây là nước táo lên men được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ.  Strongbow mới vị Dark Fruit được nhập khẩu và phân phối bởi Nhà Máy Bia Việt Nam.

Strongbow vi moi dark fruit

 

Strongbow Cider cho cuộc vui tràn đầy hứng khởi

Không giống như các loại đồ uống có cồn khác,  nước táo lên men Strongbow được yêu thích bởi cách thức chế biến mang đầy chất ấn tượng. Nhờ quá trình ủ men táo tự nhiên đã mang đến cho Strongbow men say thuần khiết và hài hòa nhưng lại đầy cuốn hút.

Strongbow Cider có vị ngọt nhẹ, thanh mát kèm theo dự vị chát nhẹ rất đặc trưng của tái táo giúp bạn có cảm giác lâng lâng và tràn đầy hứng khởi trong các cuộc vui cùng bạn bè.

Strongbow mới vị Dark Fruit

Strongbow mới vị Dark Fruit mang đến cảm giác nồng nàn và được tạo nên nhờ sự phối hợp cầu kỳ từ 4 loại quả: Táo, lựu, mâm xôi và quả lý. Trong Strongbow mới này có vị ngọt của quả dâu đỏ hoà quyện cùng vị chua chua của trái táo giúp bạn thỏa mãn cơn khát ngay tức thời. Strongbow mới vị Dark Fruit được đánh giá là thức uống được cả các cánh mày râu cũng như chị em ưa chuộng.

Cũng giống như các loại nước uống Strongbow khác, vị mới Dark Fruit được tạo nên từ nguồn nguyên liệu táo hảo hạng lấy từ các trang trại lớn nhất của tập đoàn Heineken. Bên cạnh đó, Strongbow mới vị Dark Fruit là quá trình men táo tự nhiên nên cho ra sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và rất an toàn cho người dùng.

Strongbow mới vị Dark Fruit có giá bán hợp lý chỉ từ 16.000 đồng trở lên tùy vào dung tích mà bạn lựa chọn. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà chưa đến ngay các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi gần nhà để trải nghiệm Strongbow mới.

TIN TỨC - Tags: , ,