Tìm hiểu về bia táo Strongbow

Bia táo Strongbow là thức uống mới chinh phục thị trường Việt Nam nhưng lại nhanh chóng nhận được sự yêu thích của bộ phận lớn người tiêu dùng. Hiện nay, trong các bữa tiệc bia táo Strongbow được sử dụng khá phổ biến và đang tạo cơn sốt trong giới trẻ Việt.

Bia táo Strongbow là gì?

Strongbow thực chất không phải là rượu và cũng không phải là bia. Đây là loại một loại cider hay còn gọi nước ép hoa quả lên men. Strongbow Cider là đồ uống có chứa nồng độ cồn nhẹ khoảng 4,5% bởi được ủ lên men tự nhiên từ trái táo.

Sau khi ép táo và ủ ở nhiệt độ từ 4 đến 15 độ C sẽ giúp cho Strongbow Cider lên men và mang  hương vị rất đặc trưng. Với độ cồn thấp nên người tiêu dùng thường gọi nước uống này là bia táo Strongbow. Sản phẩm mang vị ngọt dịu, rất thanh mát và thuần khiết tự nhiên.

Bên cạnh đó, sau quá trình ủ lên men Strongbow Cider được nhà sản xuất bổ sung thêm các loại hương liệu tự nhiên để mang lại sự đa dạng hóa cho sản phẩm cũng như tạo nên nét cuốn hút riêng. Điều này cũng giúp Strongbow Cider  mang lại cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn.

Hiện bia táo Strongbow đang có 4 vị khác nhau như: Bia táo Strongbow Gold; Bia táo Strongbow Elderflower; Bia táo Strongbow Red Berries; Bia táo Strongbow Honey.

Có nên uống nhiều bia táo Strongbow không?

Với nồng độ cồn chỉ khoảng 4,5%, bia táo Strongbow khá nhẹ và rất ít gây say. Do đó, nếu bạn sử dụng nước uống này với liều lượng vừa phải thì vẫn giữ được sự tỉnh táo cần thiết và tinh thần sảng khoái trong các cuộc vui.

TIN TỨC - Tags: , , ,